Home / Tin tức / SEAL NIÊM PHONG TRONG NGÀNH LOGISTICS CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

SEAL NIÊM PHONG TRONG NGÀNH LOGISTICS CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Seal niêm phong còn được gọi là niêm chì, kẹp chì, chì niêm phong. Được dùng để niêm phong hàng hóa hóa hoặc phương tiện di chuyển.  Ngoài ra, seal đóng vai trò là phương tiện quan trọng hỗ trợ nhân viên hải quan. Bao gồm giám sát được hàng hóa, hành lý, phương tiện vận tải và hồ sơ hải quan….Các doanh nghiệp có thể in ấn logo, số seri. Điều này giúp DN dễ dàng quản lý hàng hóa với số lượng lớn.

1.Công dụng chính của seal niêm phong

Tránh trộm cắp

Với trang bị khóa chắc chắn, seal niêm phong sẽ giúp các doanh nghiệp an tâm nhờ khả năng bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Được sản xuất từ nhựa PP hoặc thép không gỉ, tăng cường độ bảo mật và niêm phong hàng hóa

 

Tráng giả mạo

Trên mỗi thân seal được in khắc logo, barcode vĩnh viễn. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hiện tình trạng giả mạo, hay hành vi cạy mở. Từ đó dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong vận chuyển hàng hóa, và quy trình giao nhận giữa hai phía.

2. Ứng dụng seal trong ngành logistics

Bạn nên biết rằng trên mọi seal đều có số seri in chìm và vì vậy nó là duy nhất. Điều này càng giúp giữ an toàn cho các vật có giá trị của bạn khỏi bị giả mạo. Doanh nghiệp có thể chọn seal với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này được thực hiện bằng cách thêm logo của công ty hoặc một số thiết kế cá nhân. Bằng cách này mọi người có thể nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp Nếu bạn muốn chọn seal để giữ cho sản phẩm của mình an toàn.

Bạn nên tìm những thương hiệu uy tín trong thị trường cung cấp seal. Bởi khi sử dụng loại seal rẻ, kém chất lượng sẽ dễ xảy ra tình trạng cạy mở hàng hóa.  Đừng chỉ chọn seal rẻ để tiết kiệm chi phí. Tốt hơn là doanh nghiệp nên đầu tư vào seal chất lượng để hàng hóa được bảo mật. Bất kỳ tổn thất nào có thể sẽ khiến doanh nghiệp bị tổn hại nhiều hơn.

3.Liên hệ đặt hàng

Với nhu cầu cần bảo mật hàng hóa của công ty, quý khách dễ dàng tìm thấy loại seal phù hợp khi liên hệ trực tiếp THẾ GIỚI NIÊM PHONG. Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối seal niêm phong độc quyền từ công ty nổi tiếng thế giới UNISTO .

Đến với Thế giới niêm phong quý khách sẽ được:

  • Tư vấn tận tình từ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Mang đến cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất với chi phí thấp nhất Sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ ISO
  • Hỗ trợ in logo công ty, số seri hoàn toàn miễn phí Cung cấp seal với giá tốt, rẻ hơn so với thị trường
  • Có bán seal số lượng ít, giá sỉ
  • Chính sách ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mới và khách hàng cũ. Liên hệ trực tiếp hoặc gọi hotline 0906 900 295 để được tư vấn tận tình.
Zalo Zalo Zalo
X