Home / Tin tức / SEAL NHỰA GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

SEAL NHỰA GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Seal niêm phong nhựa (hay còn gọi là khóa niêm phong, seal kẹp chì). Đây là loại seal được ứng dụng đa dạng trong các ngành. Ví dụ như vận tải, chăn nuôi, thực phẩm….Seal niêm phong nhựa cung cấp giải pháp niêm phong chất lượng cao với chi phí thấp. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách bỏ ra đáng kể.

Cấu tạo

Seal niêm phong nhựa được cấu tạo từ nhựa Polypropylene (PP) với chế độ khóa một chiều. Và có thể điều chỉnh chiều dài linh hoạt tùy theo hàng hóa niêm phong. Seal nhựa được ứng dụng rộng rãi để niêm phong cửa xe tải, xe bồn, xe thực phẩm, ngân hàng. Đặc biệt seal niêm phong nhựa được cấu tạo từ 3 phần: thân seal, mặt seal và ổ khóa.

+ Thân seal:  là một đoạn nhựa dài giúp khách hàng linh hoạt chiều dài seal với vật cần niêm. Tùy theo từng loại seal, đuôi sẽ có hình dạng khác nhau như seal sợi dẹp, sợi tròn hoặc đốt trúc với những răng cưa khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

+ Mặt seal: là nơi in logo và số seri khác nhau. Trên mỗi bề mặt chiếc seal sẽ được in logo công ty và dãy số seri riêng biệt (không trùng lặp). Điều này giúp thuận tiện hơn trong quá trình giám sát độ bảo mật khi vận chuyển hàng hóa hoặc kiểm tra.

+ Ổ khóa: Ổ khóa một chiều được thiết kế với cơ chế rút chắc chắn, nếu ổ khóa có sự biến dạng do tác động từ bên ngoài, điều này chứng tỏ seal bị phá lớp niêm phong

Liên hệ đặt hàng

Thế giới niêm phong là một trong những nhà cung cấp seal nhựa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại seal nhựa với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp seal nhựa uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với Thế giới niêm phong ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn loại seal nhựa phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đến với Thế giới niêm phong quý khách sẽ được:

  • Tư vấn tận tình từ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Mang đến cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất với chi phí thấp nhất
  • Sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ ISO
  • Hỗ trợ in logo công ty, số seri hoàn toàn miễn phí Cung cấp seal với giá tốt, rẻ hơn so với thị trường
  • Có bán seal số lượng ít, giá sỉ
  • Chính sách ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mới và khách hàng cũ. Liên hệ trực tiếp hoặc gọi hotline 0906 900 295 để được tư vấn tận tình.
Zalo Zalo Zalo
X